Tại sao lại chọn chữ ký số newca?

Hiện có nhiều kế toán doanh nghiệp dùng chữ ký số thường đặt câu hỏi tại sao lại chọn chữ ký số newca để sử dụng? Câu trả lời sẽ được giải quyết ngay sau đây, mời các bạn theo dõi bài viết nhé.

Chi phí chữ ký số newca rẻ lại có nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Với chi phí thấp nhưng các tiện ích hậu mãi đi kèm với nó là rất nhiều thì chữ ký số Newca đang được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng trên cả nước. Dù cho bạn đăng ký các gói dịch vụ bao năm đi chăng nữa thì đội ngũ hộ trợ luôn túc trực hỗ trợ để giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Đặc biệt khi mua chữ ký số newca các bạn sẽ nhận được các gói ưu đãi thật hấp dẫn mà tôi tin chắc chỉ có newtel – ca mới mạnh tay khuyến mãi ưu ái với khách hàng như vậy. Các bạn có muốn tôi bật mí phần ưu đãi mà nhà cung cấp chữ ký số newca dành cho khách hay không, nào cũng đếm ngược từ 10 đến 1 nào, bí mật sẽ được bật mí ngay sau nhịp đếm đến con số 1 nha! nha!

10…9…8…7…6…5…4…3…2…1 Vừng ơi mở ra….

Ưu đãi cấp độ 1, khi mua gói dịch vụ chữ ký số sử dụng 1 năm khách hàng sẽ được tặng kèm thêm 6 tháng sử dụng.

chữ ký số newca hcmƯu đãi cấp độ 2, khi mua gói dịch vụ chữ ký số sử dụng 2 năm khách hàng sẽ được tặng kèm thêm tới 9 tháng sử dụng nữa.

chữ ký số newca tphcm

Ưu đãi cấp độ 3, khi mua gói dịch vụ chữ ký số sử dụng 3 năm khách hàng sẽ được tặng kèm thêm tận 12 tháng sử dụng cực đã.

chữ ký số newca hcm chất lượngVà điều đặc biệt nhà cung cấp chữ ký số newca luôn ưu ái khách hàng là các bạn kế toán, hay mấy bạn làm dịch vụ nghiệp vụ kế toán, khi đăng ký mua chữ ký số cho doanh nghiệp, sẽ được hưởng nhiều hạng mục chiết khấu cực kỳ hậu hĩnh, có thể từ 10, 20 hoặc thậm chí là 30 phần trăm lận đó nha! Bạn có thể xem thông tin về giá chữ ký số để biết thêm nhé!

Sứ mệnh phát triển của chữ ký số Newca (Newtel – Ca) là vì doanh nghiệp

Như các bạn cũng đã biết ngày nay dưới sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc lây lan virut tràn lan hay chiếc máy tính của bạn thường hay bị tấn công là chuyện thường ngày. Đối với một doanh nghiệp dù cho là doanh nghiệp vừa hay nhỏ thậm chí là lớn thì công việc bảo mật được các tài liệu, hồ sơ của công ty thì lại càng quan trọng hơn bao giờ hết trước sự tấn công của các công ty cạnh tranh.

Chữ ký số newca ra đời là để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn. Nhờ tính bảo mật cao tằng thuật toán mã hoá RSA thì khách hàng sẽ luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối khi giao dịch thương mại điện tử hay kê khai thuế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chữ ký số Newca được thực hiện một cách chuyên nghiệp với đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và luôn nhiệt huyết với nghề. Sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng và nhanh chóng nhất.

chữ ký số newca đồng hành cùng doanh nghiệp

Chất lượng phục vụ: nhiều đại lý chữ ký số sau khi bán cho bạn với giá rẻ hơn thị trường nhiều thì bỏ mặc bạn bơ vơ “giữa dòng đời” , tình huống oái ăm này khiến nhiều người khóc không được mà cười cũng không xong khi gặp lỗi, điện hãng thì chờ mệt mỏi đành phải mua mới chữ ký số , cho nên vấn đề này ban cần đặc biệt lưu ý:

  • Không nên mua trực tiếp tại hãng vì khi có vấn đề bạn sẽ biết cảm giác chờ đợi nó mệt mỏi tới mức nào, có thể rẻ hơn không bao nhiêu nhưng có thể gây rắc rồi nghiêm trọng cho bạn đấy.
  • Chọn những đại lý hướng dẫn bạn nghiệp vụ kê khai đầy đủ rồi mới thu tiền, bạn có thể tránh được rủi ro lúc ban đầu.
  • Bạn có thể thử lòng bằng cách liên hệ giúp giải quyết vấn đề này nọ mà nói trước mình có chữ ký số rồi xem họ có support cho bạn không , support thì duyệt nhé
  • Hình thức support của đại lý có phong phú hay không , có thì chắc chắn họ lấy việc chăm sóc khách hàng làm gốc
  • Đừng nên tin 100% lời hứa hẹn sẽ chăm sóc hỗ trợ bạn sau này, phải thử lòng mới biết được.

chữ ký số newtel-ca hồ chí minhHãy để chữ ký số Newca có cơ hội làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vương cao vương xa hơn nữa trong tương lai. Liên hệ ngay 0938.171.247. Tham khảo bảng giá tại đây

LƯU Ý: Hiện có nhiều cá nhân tập thể mạo doanh nhiều nhà cung cấp CA nhằm chuột lời trài phép, cá nhân doanh nghiệp hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp CA uy tín chất lượng trách trường hợp tiền mất tật mang.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời