Tải Grand Action Simulator MOD (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) 1.6.7 APK

Grand Action Simulator là một game hành động theo góc nhìn thứ 3. Trong trò chơi này, bạn chính là ông trùm xã hội đen với quyền kiểm soát cả thành phố trong tay. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản khi bạn phải chiến đấu để bảo vệ vị trí của mình và đối mặt với nhiều tên xã hội đen nổi tiếng khác. Nhiệm vụ chính của bạn là đánh bại những tay xã hội đen khác trong thành phố để trở thành người đứng đầu thế giới ngầm và xây dựng một thành phố theo cách riêng của bạn. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn khi bạn tải về phiên bản Grand Action Simulator hack tiền, vô hạn năng lượng được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Grand Action Simulator NewYork

Grand Action Simulator NewYork của nhà phát hành HGames-ArtWorks biến bạn thành một trùm xã hội đen khét tiếng. Nhưng bạn không làm những điều phá hoại thành phố mà thay vào đó là chiến đấu vì chính nghĩa, đánh bại các tay xã hội đen khác để trở thành người đứng đầu thế giới ngầm kiểm soát thành phố, xây dựng nó ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. Với lối chơi gây nghiện, cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác, trò chơi sẽ đưa bạn đến thế giới ảo đầy hấp dẫn ngay trên chính chiếc điện thoại Android của mình.

Trải nghiệm game hành động trong vai một trùm xã hội đen

Grand Action Simulator MOD APK lấy bối cảnh thành phố NewYork xa hoa. Tuy nhiên, thành phố này từ lâu đã bị những thế lực xã hội đen kiểm soát và thu lợi ngầm. Bạn trong game cũng là một ông trùm của thế giới ngâm với nhiệm vụ chiến đấu để “sáp nhập” các băng đảng xã hội đen lại thành 1 về dưới trướng bạn quản lý và kiểm soát.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

grand-action-simulator-mod-apk
Trải nghiệm game hành động trong vai trùm xã hội đen

Đây sẽ là một xã hội hỗn loạn, bạn muốn đặt lại trật tự cho nó cần phải cẩn thận với tất cả mọi người. Bạn sẽ không biết ai tốt, ai xấu, cần có cách giao tiếp và xử lý thông minh trong mỗi tình huống. Hành động và chiến đấu một cách quyết liệt mới là cách sinh tồn trong thế giới ngầm đầy rẫy nguy hiểm này.

Lối chơi hành động chiến đấu với góc nhìn thứ 3

Game Grand Action Simulator NewYork có lối chơi hành động, bắn súng chiến đấu với góc nhìn thứ 3. Cuộc chiến này vô cùng căng não khi bạn phải đối mặt với nhiều tay xã hội đen nguy hiểm đến từ Mexico, Nga và nhiều quốc gia khác tại NewYork. Bạn phải tiêu diệt chúng thành công mới hoàn thành nhiệm vụ và nhận về tiền thưởng hấp dẫn từ hệ thống. Chuỗi nhiệm vụ vô cùng phong phú với nhiều yêu cầu khác nhau, độ khó cũng tăng dần khiến bạn phải không ngừng nâng cao khả năng chiến đấu và trang bị tốt nhất cho bản thân.

grand-action-simulator-newyork-mod-vo-han-nang-luong
Lối chơi hành động chiến đấu với góc nhìn thứ 3

Chiến đấu để kiểm soát thế giới ngầm theo cách bạn muốn

Khi chơi Grand Action Simulator NewYork APK v1.6.7 bạn chỉ có một mình, nhưng lại phải chiến đấu chống lại rất nhiều tổ chức xã hội đen khác nhau. Bạn muốn trở thành trùm xã hội đen nắm quyền kiểm soát toàn bộ thế giới ngầm thì phải tiêu diệt từ những tên tội phạm cơ bản cho đến những tay xã hội đen nguy hiểm nhất.

grand-action-simulator-newyork-mod-apk
Chiến đấu để kiểm soát thế giới ngầm theo cách bạn muốn

Trong quá trình chiến đấu, ngoài việc xây dựng chiến thuật chiến đấu thông minh, tận dụng vũ khí, bạn còn có thể sử dụng thêm các loại phương tiện giao thông. Dùng ô tô hoặc xe máy để đuổi theo những tên xã hội đen và truy sát chúng. Bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để có thể sống sót và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguy hiểm rình rập khắp nơi và bạn cần cẩn thận

Nguy hiểm luôn rình rập khắp nơi trong thành phố, chúng không chỉ đến từ những băng đảng xã hội đen đang truy lùng bạn để tiêu diệt mà nguy hiểm còn đến từ phía cảnh sát. Bạn cũng là một trong những trùm xã hội đen với nhiệm vụ tiêu diệt các băng đảng khác nhau trong thành phố. Hàng loạt các vụ giết người đã xảy ra khiến bạn trở thành tội phạm bị truy nã toàn thành phố. Vì vậy nguy hiểm tăng lên gấp bội lần trong hành trình trở thành người đứng đầu thế giới ngầm và nắm toàn quốc kiểm soát thành phố.

Dùng tiền để trạng bị “ngoại trang” ấn tượng cho nhân vật

grand-action-simulator-mod
Dùng tiền để trạng bị “ngoại trang” ấn tượng cho nhân vật

Càng làm nhiệm vụ trong Grand Action Simulator NewYork bạn sẽ càng tích lũy được nhiều tiền thưởng cho nhân vật của mình. Hãy sử dụng tiền để trang bị những “ngoại trang” ấn tượng nhất cho nhân vật. Từ trạng phục, vũ khí cho đến phương tiện giao thông,… mỗi thứ đều có một giá bán khác nhau, hãy tải về phiên bản Grand Action Simulator MOD Vô hạn tiền để có thật nhiều tiền từ đó mở khóa được nhiều bộ đồ ấn tượng, vũ khí tối tân. Trạng bị tốt nhất cho nhân vật của bạn sẽ làm tăng cơ hội giành chiến thắng trong những cuộc chiến khốc liệt của thế giới ngầm đó nhé!

Phiên bản Grand Action Simulator 1.6.7 APK MOD có gì?

ChukysoNewca cung cấp phiên bản Grand Action Simulator NewYork MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn năng lượng
  • Vô hạn tiền, Menu MOD

Link tải Grand Action Simulator APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Energy)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Grand Action Simulator NewYork hack được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết trên sẽ đưa bạn vào cuộc chiến gay cấn của xã hội đen trong thế giới ngầm. Dù bạn là xã hội đen nhưng bạn chiến đấu nhằm mục đích kiểm soát thành phố và xây dựng thành phố tốt đẹp hơn. Tải ngay phiên bản MOD tiền + năng lượng để trải nghiệm những điều hay ho và thú vị trong một game hành động bắn súng với góc nhìn thứ 3 nhé!

Rate this post

Trả lời