So sánh chữ ký số newca với các chữ ký số khác

Trước khi chọn mua chữ ký số dường như mọi đối tượng khách hàng đều có phép so sánh về giá giữa các nhà cung cấp chữ ký số, hôm nay Newca xin chia sẻ cho các bạn kết quả so sánh chữ ký số newca với các chữ ký số khác.

Điểm giống nhau giữa chữ ký số newca với các chữ ký số khác

Điều là 1 trong số 9 nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng hổ trợ Doanh nghiệp khai nộp thuế qua mạng, BHXH và Hải Quan Điện Tử. Cùng đảm nhiệm các nhiệm vụ đặc thù đúng nghĩa của 1 chữ ký số điện tử chính hiệu và cũng đã được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước.

các nhà cung cấp chữ ký số hiện nayĐiểm khác nhau giữa chữ ký số newca với các chữ ký số khác

Nguồn gốc xuất xứ của 9 nhà cung cấp chữ ký số hiện nay

1. Nhà cung cấp chữ ký số newca

Nhà cung cấp chữ ký số newca là một trong 9 nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam…là nhà cung cấp mới năng động, tuy mới hoạt động trong lĩnh vực chỉ gần 2 năm nhưng đã chiếm trọn được lòng tin của nhiều doanh nghiệp trên toàn đất nước đặc biết là các doanh nghiệp trẻ. Hiện nay newca đang từng bước từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành, và hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho việc cạnh tranh tìm ra đâu mới là nhà cung cấp chữ ký hàng đầu tại Việt Nam.

2. Nhà cung cấp chữ ký vina (smart sign)

Công ty cổ phần chữ ký số VINA (Vina-ca) là một trong những đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất, Vina đã dành phần lớn thời gian để đầu tư hạ tầng và các giải pháp ứng dụng một cách bài bản và nghiêm túc, trong giai đọan vừa qua. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà Vina luôn theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.


3. Nhà cung cấp chữ ký số viettel

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel được cung cấp ba loại chứng thư số bao gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân giúp người dùng chứng thực cơ quan, tổ chức, cá nhân đó trong các giao dịch điện tử. Chứng thư số dành cho máy chủ (SSL) để chứng thực cho website. Và Chứng thư số cho phần mềm (Code Signing) sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và bảo đảm tính toàn vẹn của sản phẩm.

4. Nhà cung cấp chữ ký số Bkav Ca

Nhà cung cấp chữ ký số Bkav CA tiền thân là Công ty An ninh mạng Bkav cung cấp dịch vụ CTCKS công cộng thứ 3 kể từ ngày 8/4/2010, với tên giao dịch BkavCA.
Bkav sẽ cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng thư số SSL và Chứng thư số CodeSigning.

5. Nhà cung cấp chữ ký số vnpt ca

Vnpt trở thành nhà cung cấp chữ ký số Vnpt CA đầu tiên tại Việt Nam Chứng thực chữ ký số (CTCKS)  sau khi nhận Giấy phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng của Bộ TT&TT ngày 15/9/2009.
Theo giấy phép này, VNPT được cung cấp dịch vụ CTCKS cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng. Các loại chứng thư số được VNPT cung cấp bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng thư số SSL (chứng thư số dành cho website); Chứng thư số cho CodeSigning (chứng thư số dành cho ứng dụng).

6. Nhà cung cấp chữ ký số Nacencomm (Ca2)

Nhà cung cấp chữ ký số Nancencomm là dịch vụ CTCKS công cộng thứ 2 tại Việt Nam từ ngày 2/3/2010.
NacencommSCT là công ty thành viên của Công ty Điện tử Hà Nội (HANEL), hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thẻ thông minh, phát triển các ứng dụng bảo mật và xác thực.
Công ty NacencommSCT sẽ tổ chức cung cấp các dịch vụ xác thực chữ ký trong các giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

7. Nhà cung cấp chữ ký số fpt

Nhà cung cấp chữ ký số fpt: FPT IS sẽ được cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: chứng thư số cho cơ quan, tổ chức và cá nhân giúp người dùng chứng thực các giao dịch điện tử như Internet Banking, chứng khoán trực tuyến, khai báo thuế, hải quan trực tuyến…; chứng thư số SSL cho các website và chứng thư số Code Signing

8. Nhà cung cấp chữ ký CKCA

CKCA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo giấy phép số 828/GP/BTTTT ngày 31 tháng 05 năm 2011 do Bộ Thông tin Truyền thông cấp.
OrigSign là tên thương hiệu dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng CKCA cung cấp. CKCA tự hào là một trong năm nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với lợi thế về kinh nghiệm và giá cả chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất làm hài lòng Quý khách.

9. Nhà cung cấp chữ ký số Safe Ca

Công ty cổ phần Chứng Số An Toàn là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân sử dụng trong các lĩnh vực:
– Chứng thư số cá nhân (dành cho cơ quan, tổ chức, cá nhân)
– Chứng thư số SSL (dành cho website);
– Chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng).

Vì sao nhà cung cấp chữ ký số newca là nơi đáng để chọn mặt gửi vàng?

Chính vì có tới 9 nhà cung cấp chữ ký số đem lại giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn cho Doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng khiến nhiều Doanh nghiệp bối rối không biết chọn NCC nào. Với giá cả có thể nói là RẺ NHẤT hiện nay và chất lượng luôn ỔN ĐỊNH, chữ ký số New CA rất được nhiều Doanh nghiệp mới thành lập tin dùng vì mức giá cạnh tranh. Bạn đừng nên so sánh chữ ký số newca với các chữ ký số khác mà hãy chọn ngay newca ngay và luôn bởi vì:

Hiện NewCa có giá ưu đãi lớn với nhiều mức chiết khấu cao cho công ty mới thành lập, đây là một động thái nhằm hổ trợ chi phí cho các công ty – doanh nghiệp mới. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản, nắm rõ mọi kiến thức chuyên ngành chữ ký số, hỗ trợ hết mình, tận tâm tận tình, không bơ khách, lễ phép 24/7. Khi khách hàng cầu thì newca có, khách hàng gặp khó đã có newca lo. Liên hệ mua ngay chữ ký số newca 0938.171.247 để những rắc rối sau này có thể được hỗ trợ giải quyết một cách em đẹp và gọn lẹ. Newca luôn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bay cao bay xa ngang tầm quốc tế.

 

4.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời