DEAD TARGET MOD (Menu, Tiền, Full Súng, Bất Tử, Auto) 4.103.0 APK

DEAD TARGET: Zombie Games 3D là một tựa game thuần Việt về chủ đề sinh tồn trong thế giới hậu tận thế với vô số Zombie. Game có góc nhìn bắn súng ở ngôi thứ nhất cực đã, nó đang nhận được đánh giá tốt từ game thủ trong và ngoài nước. Trải nghiệm game ngay với phiên bản DEAD TARGET MOD APK (Menu, Hack Tiền, đá quý, chơi Auto, Bất tử, 1 Hit,…) được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game DEAD TARGET: Zombie Games 3D

DEAD TARGET: Zombie Games 3D tựa game bắn súng FPS từ nhà phát hành VNG GAME STUDIOS. Game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Với cốt truyện giả tưởng về tương lai, bạn sẽ phải chiến đấu sinh tồn vô cùng khắc nghiệt. Vô số nhiệm vụ đang chờ bạn hoàn thành với lối chơi quen thuộc, khám phá bản đồ rộng lớn của thành phố trong chiến tranh thế giới thứ 3, trang bị vũ khí, vật phẩm cần thiết cho nhân vật để tiêu diệt mọi loại Zombie trong game.

Cốt truyện xảy ra vào năm 2040

Phiên bản Hack Dead Target phiên bản mới nhất đưa người chơi vào cốt truyện giả tưởng diễn ra vào năm 2040. Tại thời điểm này, chiến tranh thế giới thứ 3 đang diễn ra, cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Công ty CS đã tiến hành nghiên cứu để biến đổi con người thành nhưng siêu chiến binh có sức mạnh siêu phàm và chiến đấu không biết mệt mỏi. Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu này đã thất bại, hậu quả để lại là những người thử nghiệm đột biến. Họ mất hết nhân tính, có sức mạnh nhưng lại thèm khát thịt người. Nghiêm trọng hơn, đã có cá thể trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và đem loại đột biến này lây lan ra nhiều người.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

dead-target-zombie-games-3d-mod-vo-han-tien
DEAD TARGET: Zombie Games 3D cốt truyện vào năm 2040

Từ đây, thế giới bước vào thời kỳ huỷ diệt bởi tốc độ lây lan của nó quá nhanh. Số lượng người còn sống rất ít và họ đã tập trung nhau lại thành nhóm để hỗ trợ nhau sinh tồn, sống sót trong sự khắc nghiệt này. Bạn trong vai một nhân vật may mắn còn sống sót, sẽ tiếp tục sinh tồn cùng với nhóm bạn của mình. Nhiệm vụ của người chơi Dead Target hack 2022 là tìm được thoát khỏi “chốn địa ngục này”, hướng về tia hy vọng cứu lấy nhân loại và tìm ra chân tướng của sự việc.

Lối chơi bắn súng tiêu diệt Zombie quen thuộc

Game mang lối chơi bắn súng đã quá quen thuộc ở nhiều game sinh tồn cùng thể loại. Bạn sẽ sử dụng vũ khí trong Dead Target Hack Full súng để tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt và hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, các bạn sẽ được cộng điểm thành tích trên bảng xếp hạng, nhận thưởng để mở khoá các bản đồ mới và vũ khí mới hiện đại hiện. Đối đấu với lũ xác sống để cứu lấy bản thân và nhân loại là điều quan trọng nhất trong game sinh tồn này.

Đa dạng nhiệm vụ cần thực hiện

dead-target-mod-mien-phi
Đa dạng nhiệm vụ cần thực hiện

Hệ thống game DEAD TARGET: Zombie Games 3D đưa ra vô số nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải hoàn thành như: Ngăn chặn lũ Zombie đang tiến gần đến khu dân cư còn sống sót, xoá sổ chúng khỏi khu vực bệnh viện để giúp các nhà nghiên cứu điều chế được vắc xin, chặn sự xâm nhập của chúng và mạng lưới tàu ngầm để khiến chúng không tản rộng ra toàn thành phố, bảo vệ phòng tuyến đang sửa chữa, điều tra nhà tù,…

Trong quá trình làm nhiệm vụ, các bạn cũng cần quan sát xung quanh bởi chúng sẽ có những món đồ hữu ích mà các bạn cần thu thập. Chúng có thể là đạn dược, vũ khí, nhu yếu phẩm,… chìa khoá giúp bạn sinh tồn trong cuộc sống khắc nghiệt này. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được tiền thưởng, và thăng cấp nhanh chóng khi chơi DEAD TARGET APK.

Vũ khí và vật phẩm phong phú

Game DEAD Target MOD mang đến cho người chơi một kho vũ khí thực sự đồ sộ, bạn có thể sử dụng các loại súng như: Súng ngắn, súng trường, súng phóng lựu, súng máy,… Ngoài ra còn có rất nhiều các thiết bị có chức năng hỗ trợ bạn trong quá trình bắn súng tiêu diệt Zombie. Mỗi loại vũ khí sẽ có sức mạnh tiêu diệt khác nhau, nhưng để sở hữu chúng bạn cần dùng tiền để sở hữu. Vì vậy cách tốt nhất để có thể mua những khẩu súng chất lượng với sức mạnh lớn thì nên chọn chơi phiên bản DEAD TARGET MOD vô hạn tiền.

dead-target-zombie-games-3d-mod-menu
Vũ khí và vật phẩm phong phú

Ngoài ra, phiên bản Dead Target MOD Menu cũng hỗ trợ người chơi rất nhiều vật phẩm, chúng có chức năng khác nhau như: tăng thêm số lượng đạn cho súng, hồi màu khi bạn bị Zombie tấn công, bom, mìn, thùng xăng,…. Hãy thu thập và mua chúng trong cửa hàng, sau đó đem sử dụng một cách hợp lý nhất để tạo ra lợi thế giúp bản thân vượt qua được tình cảnh khó khăn, hiểm nghèo trước lũ Zombie “đông nghịt”

Map rộng, đẹp, thế giới sau chiến tranh III

Game có thể chơi Offline trên một bản đồ vô cùng rộng lớn, nó thiết kế rất công phu với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 3. Mọi ngóc ngách, khu vực trong thành phố, từ các toà cao ốc, khu tàu ngầm, bệnh viện, trường học,… tất cả đều làm rất chân thực.

Đặc biệt, người chơi phải dần dần, từng bước hoàn thành nhiệm vụ mới có thể mở khoá map mới để trải nghiệm thêm phần thú vị hơn. Cố gắng hoàn thành cốt truyện để đạt được mục tiêu giành lại sự sống của trò chơi.

Đồ hoạ chân thực, âm thanh cuốn hút

dead-target-zombie-games-3d-mod-bat-tu
Đồ hoạ chân thực, âm thanh cuốn hút

DEAD TARGET: Zombie Games 3D APK v4.103.0 được thiết kế với đồ hoạ 3D ứng dụng hiệu ứng ánh sáng vô cùng thực tế. Qua đó nó cho bạn một sự hoà nhập và trải nghiệm chân thực nhất cùng game. Âm thanh sống động theo từng hành động trong game, nó tạo ra những hiệu ứng hoàn tránh, từ tiếng súng nổi, tiếng kêu của Zombie,… Tất cả đều tạo nên sự thành công cho game bắn súng sinh tồn đầy hấp dẫn này.

Phiên bản DEAD TARGET MOD APK v4.103.0 APK Hack những gì?

ChukysoNewca cung cấp cho người dùng 3 phiên bản DEAD TARGET APK MOD những tính năng như sau:

Phiên bản V1 – 4.103.0 APK:

  • Mod Vô hạn tiền vàng

Phiên bản V2 – 4.103.0 APK:

  • Mod Menu
  • Mod One Hit, giết kẻ địch cực nhanh chỉ bằng 1 phát súng.
  • Mod tự động chơi, game sẽ tự động ngắm và hack bay cho bạn.
  • Hack Dead Target Bất tử, bắn siêu nhanh.
  • Mod Vô hạn tiền, vàng, kim cương.
  • Mod Vô hạn đạn, máu, bom.
  • Dead Target Hack Full súng và trang phục.
  • ….

Phiên bản V3 – 4.103.0 APK:

  • Mod Menu FM và nhiều tính năng khác

Link tải DEAD TARGET APK MOD (Menu, Tiền, 1 Hit, Bất Tử, Hack Full Súng)

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: DEAD TARGET: Zombie Games 3D là một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn từ nhà phát hành tại Việt Nam. Game nhận được nhiều thưởng hấp dẫn và đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ. Tải ngay phiên bản DEAD TARGET MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí về trải nghiệm và tận hưởng tựa game thú vị này nhé!

Rate this post

Trả lời