3 kiểu cửa sổ tài lộc vừa vào nhà tiêu tan ngay tức khắc

Cửa sổ là vị trí không thể thiếu trong một ngôi nhà. Cửa sổ không chỉ có chức năng điều hòa không khí, thu nhận ánh sáng mà đây còn là nơi hút vượng khí cho ngôi nhà. Bố trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp cửa sổ đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt. Ngược lại, nếu không hiểu rõ, gia chủ có thể phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy cửa sổ, gây ra nhiều bất lợi cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là 3 kiểu bố trí cửa sổ không hợp phong thủy, tiêu tán tài lộc của cả gia đình:

Cửa sổ đối diện nhau – xua đuổi tài lộc

  • Cửa sổ là nơi quan trọng để điều hòa gió và khí của căn phòng. Vị thế, hình dáng, kích thước của cửa sổ quyết định yếu tố phong thủy của căn phòng. Xét về vị trí đặt cửa sổ thì hướng đông là hướng tốt nhất. Hướng đông là hướng đón nhận ánh sáng mặt trời đầu tiên, do đó mọi nguồn năng lượng tốt đều được hấp thu đầu tiên từ hướng này. Đặt cửa sổ tại đây sẽ giúp cho căn phòng đón được nhiều năng lượng tốt.
  • Với sự phát triển hiện đại như hiện nay, các tòa nhà cao tầng mọc san sát nhau, do đó không tránh khỏi việc hai ngôi nhà của hai tòa nhà đối diện nhau. Dẫn đến cửa sổ của những ngôi nhà này có thể đối diện nhau. Kiểu cửa sổ đối diện như trên là kiểu điển hình cho sự phá sản, thất bại. Càng xấu hơn nếu cửa sổ đối diện nhau mà cùng nằm trên một đường thẳng. Do đó trước khi chọn mua nhà hoặc xây nhà gia chủ nên xem xét thật kỹ.

Cửa sổ đặt tại nơi nhìn ra có dạng hình chữ thập bên ngoài

  • Cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà, mỗi ngày nhìn ra cửa sổ đều bắt gặp hình dạng chữ thập quả là một điều không may mắn. Hình chữ thập đại diện cho cây thánh giá, liên quan tới tôn giáo, ngoài ra hình chữ thập còn là biểu tượng của bệnh viện. Những sự vật này đại diện cho linh hồn, ma quỷ, bệnh tật không hề mang đến dấu hiệu tốt lành. Khi nhìn ra một cánh cửa sổ có cảnh tượng như trên, chủ nhân có thể mắc phải những căn bệnh về sức khỏe và tinh thần.

Cửa sổ đối diện với con đường vắng và thẳng

  • Đường là nơi đông đúc xe cộ đi lại, không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe do khói bụi mà còn ảnh hưởng đến tinh thần do những âm thanh phát ra từ các phương tiện giao thông. Nếu cửa sổ đối diện với con đường thẳng và dài sẽ có cảm giác như xe cộ đang lái thẳng về phía ngôi nhà, gây ra tâm lý bất an, bồn chồn. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự giàu có của gia đình.

Chú ý những nguyên tắc bố trí và sắp xếp cửa sổ theo phong thủy. Chắc chắn gia chủ sẽ được nhiều lợi lộc và tránh được những điềm rủi trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)